BÌNH CHỌN VIỆT NAM THẮNG GIẢI WORLD TRAVEL AWARDS 2019

Việt Nam vừa được đề cử 47/241 hạng mục tranh giải của World Travel Awards (Giải thưởng Du Lịch Thế Giới), bài viết này sẽ hướng dẫn và đề xuất những hạng mục mà bạn đọc nên bình chọn.
Tiếp nối chiến thắng vào năm 2018 trở thành quốc gia là điểm đến lý tưởng hàng đầu của Châu Á (Asia's Leading Destination 2018), năm nay Việt Nam tiếp tục được đề cử ở 47/214 hạng mục danh giá tại World Travel Award, trong đó có 3 hạng mục quan trọng gồm:
 
1. Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới - World's Leading Culinary Destination 2019
2. Điểm đến du lịch văn hóa hàng đầu thế giới - World's Leading Cultural Destination 2019
3. Điểm đến hàng đầu thế giới  - World's Leading Destination 2019
 
 
World Travel Awards ™ được thành lập vào năm 1993 để ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực quan trọng của ngành du lịch, hàng không và khách sạn lưu trú. Ngày nay, thương hiệu World Travel Awards ™ được công nhận trên toàn cầu là minh chứng cho sự uy tín trong dịch vụ lữ hành của mỗi quốc gia.
 
Đây là cơ hội quý giá để quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam tới cộng đồng khách du lịch thập phương. Chúng ta hãy cùng góp những lá phiếu để bình chọn cho đất nước tại các hạng mục được đề cử nêu trên nhé.
 
Hướng dẫn cách thức bình chọn:
 
Đầu tiên các bạn vào trang chủ, phần bình chọn thông qua link: https://www.worldtravelawards.com/vote
 
 
Bấm vào Register và điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong phần đăng ký. Sau đó tick vào phần I'm not a robot để chứng minh bạn là người dùng thực.
 
 

 
Sau khi đăng ký xong, các bạn vào hộp mail đã dùng để đăng ký nick và xác nhận mail do trang chủ gửi đến. Tiếp tục quay trở lại phần https://www.worldtravelawards.com/vote để đăng nhập bằng nick vừa đăng ký.
 
 
Sau khi đăng nhập xong, các bạn nhìn vào phần Select a Region và chọn World:
 
 
Lúc này, vì có rất nhiều hạng mục, từ 1 - 241, chúng ta sẽ dùng tổ hợp phím Ctrl + F để mở khung tìm kiếm và nhập lần lượt từng hạng mục trong số 6 hạng mục đã nêu trên nhanh chóng. Ví dụ:
 
 
 
Sau khi click vào danh mục đã tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến một danh sách như hình trên để click vào lựa chọn. Như vậy là bạn đã bình chọn xong cho một danh mục có mặt Việt Nam.
 
Lưu ý, đây là thao tác cần thiết và yêu cầu sự nghiêm túc khi thực hiện vì mỗi lá phiếu của bạn đều có giá trị tác động đến giải thưởng khổng lồ này. Nếu được thắng giải, thứ hạng du lịch của Việt Nam sẽ tăng cao đáng kể.
 
Hạn chót bầu chọn cho Việt Nam tại lễ trao giải World Travel Awards là 20/10.

 

Album Ảnh đẹp

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 10
Hôm nay 732
Trong tháng 11423
Tổng truy cập 8525650