SINH NHẬT RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và tiếp tục được vinh danh, trao tặng các giải thưởng du lịch, lữ hành hàng đầu Việt Nam, Du lịch Hòa Bình tung chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.
Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua tour du lịch trong nước và nước ngoài trong khoảng thời gian từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 31/12/2019. Cụ thể, chương trình tour du lịch 5 nước Châu Âu tuyến Pháp - Luxembourg - Đức - Bỉ - Hà Lan có giá giảm lên đến 3 triệu đồng. Các chương trình Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cũng áp dụng chính sách giảm giá hấp dẫn với mức giảm từ 1 từ 2 triệu đồng. Các chương trình tour trong nước đang hút khách dịp cuối năm như Hà Nội- Hạ Long, Hà Giang, Quảng Bình, Thiên đường Miền Trung, Phú Quốc áp dụng mức giảm lên đến 5% so với giá niêm yết.
 
Ngoài ra, trong dịp này, các khách hàng đăng ký du lịch theo nhóm hoặc gia đình cũng sẽ được giảm giá lên đến 200.000 đ/khách cho nhóm 10 khách trở lên. Các hoạt động tri ân khách hàng khác hấp dẫn khác cũng được áp dụng đồng thời như chơi game trúng quá từ các Công ty thành viên của Du lịch Hòa Bình với giải thưởng bao gồm: Hai vé tàu cao tốc SEABUS khứ hồi Rạch Giá - Phú Quốc - Rạch Giá, Voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ tại Hòa Bình Phú Quốc Resort cho 2 người, phòng Superior hướng biển (áp dụng Lễ), Tour tham quan Phú Quốc: Nam đảo (1 ngày) và Bắc đảo (1 ngày).
 
Trung thành với triết lý “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, giữ chữ tín trong kinh doanh”, Du Lịch Hòa Bình luôn tiên phong khẳng định uy tín thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ với khách hàng trong nước và quốc tế, tiếp tục phát huy vai trò của một trong những Công ty du lịch hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 4
Hôm nay 766
Trong tháng 11457
Tổng truy cập 8525684