Lễ tôn vinh doanh nhân và doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2016

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XII (13/10/2004 – 13/10/2016), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập – Phát triển” và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” vào 20g00 ngày 11/10/2016 tại Cung Văn hóa Việt Xô – Hà Nội.
Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu do VCCI phối hợp với các Bộ, Ngành, địa phương, các Hiệp hội doanh nghiệp tổ chức bình xét và trao tặng nhằm ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động…góp phần vào sự nghiệp đổi mới của đất nước. Từ đó cổ vũ khuyến khích doanh nghiệp, doanh nhân tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp vào việc gìn giữ và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám Đốc Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam (Peace Tour) đã được vinh danh trong 15 doanh nhân hàng đầu Việt Nam, nhận được cúp Thánh gióng do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.
 
 
Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam
– đứng thứ 4 từ trái sang.
 
Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty là một trong số 100 doanh nhân được tôn vinh, được bình chọn trong hàng nghìn doanh nhân tiêu biểu của cả nước, vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016. Đây được xem là sự ghi nhận về những đóng góp tích cực, tiêu biểu của Du lịch Hòa Bình (Peace Tour) vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Ngành Du lịch Việt Nam nói riêng. Qua đó, vị thế và uy tín thương hiệu của Du lịch Hòa Bình ngày được nâng cao.
Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Du lịch Hòa Bình Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - người Tổng Giám đốc năng động, sáng tạo, cương nghị, quyết đoàn và nhân hậu, là người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Du lịch Hòa Bình. Song song với các hoạt động kinh doanh, Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ còn chú trọng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, công tác thiện nguyện......những việc làm hết sức ý nghĩa phần nào chia sẻ giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn cần được xã hội quan tâm giúp đỡ trong và ngoài nước. Với những nỗ lực không ngừng đó cá nhân Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ đã được Nhà nước ghi nhận danh hiệu cao quý Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2000 và Công ty Du lịch Hòa Bình cũng được vinh dự nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2003. 
Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016 tiếp tục là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ trong 27 năm qua với những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội và cho ngành du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
 
Nguồn: Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 7
Hôm nay 697
Trong tháng 11388
Tổng truy cập 8525615