Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch TP. HCM, các doanh nghiệp hội viên và các công ty thành viên trong hệ thống Du lịch Hòa Bình Việt Nam.

Ngày 09/11/2018, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức Chương trình Famtrip đến đảo ngọc Phú Quốc, huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Chương trình không chỉ là chuỗi các hoạt động tham quan và trải nghiệm các dịch vụ trong hệ thống Du lịch Hòa Bình bao gồm: xe Du lịch Hòa Bình, nhà hàng Hòa Giang, khách sạn Hòa Bình Rạch Giá, khách sạn Hòa Bình Phú Quốc và tàu cao tốc Hòa Bình Seabus, khu phức hợp cảng Bãi Vòng – Phú Quốc Harbour City mà còn là cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác giữa các đơn vị lữ hành.
 
 
Nằm trong khuôn khổ chương trình, buổi lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch TP.HCM, các doanh nghiệp hội viên và các công ty thành viên trong hệ thống Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại Hòa Bình Phú Quốc Resort – một trong những khách sạn 4 sao đầu tiên tại Phú Quốc. Theo nội dung ký kết, Du lịch Hòa Bình cùng các đơn vị thành viên cam kết hỗ trợ tối đa cho các công ty đối tác về giá cả và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
 
 
 
Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cũng như chia sẻ định hướng trong tương lai sẽ có thêm nhiều sản phẩm, điểm du lịch chất lượng tại đảo ngọc Phú Quốc và đặc biệt sẽ thu hút lượng khách du lịch từ Thái Lan, Campuchia đến Phú Quốc thông qua tuyến đường thủy …
 
 
Với vai trò là một trong những cánh chim dẫn đầu của ngành du lịch lịch Việt Nam, Du lịch Hòa Bình luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm mang đến những dịch vụ tốt cho khách hàng và các công ty đối tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới trong tương lai.
 
Minh Trí - Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 7
Hôm nay 825
Trong tháng 11516
Tổng truy cập 8525743