Du lịch Hòa Bình Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TP.HCM

Ngày 24/03/2017 tại công viên Lê Văn Tám, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch TPHCM tổ chức “Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2016”. Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam tiếp tục là một trong 10 Doanh nghiệp lữ hành Nội địa hàng đầu TP.HCM, Top 10 hãng vận chuyển du lịch hàng đầu TP.HCM”.
Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín và chất lượng hàng đầu đã có nhiều nỗ lực trong việc duy trì và mở rộng thương hiệu, đa dạng hóa các sản phẩm và có nhiều đóng góp mang lại sự phát triển chung cho du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung. Đây là sự ghi nhận của các cơ quan ban ngành, khách hàng dành cho những cố gắng nỗ lực của Du lịch Hòa Bình trong năm qua. Giải thưởng sẽ là động lực để Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng, không ngừng đổi mới các sản phẩm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt, phong phú và giá cả hợp lý.
 
Nhân dịp này, Du lịch Hòa Bình tri ân đến khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho các tour du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, dịch vụ lưu trú Hòa Bình Phú Quốc Resort 4 sao tại Phú Quốc, Hòa Bình Rạch Giá Resort 4 sao tại Tp.Rạch Giá khi du khách mua tour trực tiếp tại công ty hoặc qua trang website: www.peacetour.com.vn
 
 
Du lịch Hòa Bình đón nhận giải thưởng du lịch TP.HCM
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam
60 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 083.9303325 – Hotline: 0917975488/0911495488 

 

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 8
Hôm nay 808
Trong tháng 11499
Tổng truy cập 8525726