Du lịch Hòa Bình (Peace Tour) – Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016

Sáng ngày 13/10/2016, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016 và bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty được vinh danh Doanh nhân TP Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2016.
Đây là danh hiệu do Ủy ban nhân dân Thành phố chứng nhận nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tăng trưởng theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường, tham gia tốt hoạt động xã hội, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng phát triển thành phố.
 
Năm 2016, mặc dù nền kinh tế có nhiều khởi sắc nhưng thách thức với ngành du lịch vẫn còn nhiều khó khăn. Các bất ổn ở châu Âu, Thái Lan và thiên tai, bệnh dịch liên tiếp xảy ra trên thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn đó, Du lịch Hòa Bình vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, thương hiệu Peace Tour đã tạo được giá trị và uy tín trên thị trường quốc tế và trong nước. Công ty đã 17 năm liên tục (1999- 2015) đạt Danh hiệu “Giải thưởng 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam; 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam; vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam bình chọn. Những nỗ lực và thành tựu đạt được, Du lịch Hòa Bình sẽ tiếp tục vươn lên ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của TP.HCM và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
 
Nhân kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Công ty Du lịch Hòa Bình (25/10/1989 – 25/10/2016) với những giải thưởng và các danh hiệu đã đạt được, Du lịch Hòa Bình trân trọng gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ Công ty trong suốt những năm qua và chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập Công ty, Du lịch Hòa Bình giới thiệu các sản phẩm mới như tour Free & Easy, tour SIC (Seat in Coach) tại Châu âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc... để thỏa mãn nhu cầu của du khách khám phá những cung đường mới, những trải nghiệm thú vị với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu…
Lễ tôn vinh 100 doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2016
 
Nguồn: Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam

 

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 6
Hôm nay 761
Trong tháng 11452
Tổng truy cập 8525679